FPT Telecom nâng miễn phí băng thông hơn 60% trong mùa dịch cho tất cả khách hàng

fpt-telecom-nang-mien-phi-bang-thong-900

Theo chỉ thị 16CT/TTG từ Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội, toàn bộ người dân hạn chế ra đường, tăng cường ở nhà, các công ty doanh nghiệp thực hiện cho nhân viên làm việc từ xa. Do đó các nhu cầu sử dụng các dịch vụ trực tuyến tăng đột biến như học online, giải trí, mua sắm, họp hội nghị… Và điều này đòi hỏi các doanh nghiệp viễn thông phải nỗ lực đảm bảo chất lượng hạ tầng mạng cũng như hỗ trợ nhiều hơn về các dịch vụ trực tuyến hiện nay.

Cùng chung tay chống lại đại dịch COVID-19, FPT Telecom đã nỗ lực triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, nâng cấp nhiều nhóm dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và một phần hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bổ sung nội dung, giải trí tại gia

1. Từ ngày 01/04/2020, truyền hình FPT đã triển khai nhiều ưu đãi lớn với trị giá hàng trăm tỷ đồng dành cho toàn bộ khách hàng:

  • Toàn bộ khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản sẽ được nâng cấp tự động lên gói Đặc sắc của truyền hình FPT với việc bổ sung thêm 16 kênh truyền hình được yêu thích.
  • Tăng thêm 1200 giờ phim tất cả các thể loại phim, và đặc biệt FPT sẽ gửi tặng toàn bộ khách hàng 1 bộ phim bom tấn chiếu rạp với nội dung đặc sắc mỗi tuần.
  • Triển khai thêm các ứng dụng Học Tập Online bám sát vào chương trình sách giáo khoa hiện tại của Bộ GD & ĐT, được tổng hợp và chọn lọc từ bài giảng trực tuyến trên các kênh truyền hình hiện nay. Thêm vào đó là chương trình giáo dục trực tuyến VioEdu của tập đoàn FPT.
  • Toàn bộ các kênh truyền hình có chương trình giảng bài trực tuyến sẽ được bổ sung thêm tính năng XEM LẠI trong vòng 24h áp dụng trên toàn hệ thống Truyền hình FPT.

2. Ứng dụng Truyền hình Internet FPT Play sẽ cung cấp mã “Gia đình” cho phép người dùng đăng ký mới được miễn phí sử dụng 30 ngày từ 01/04/2020 giúp người dân có thể giải trí tại gia trong mua dịch. Thêm vào đó, việc bổ sung gấp rút kho nội dung về học tập, nấu ăn, yoga… giúp khán giả vừa thư giãn, vừa tăng cường kiến thức và nâng cao sức khoẻ.

Nâng miễn phí băng thông Internet

3. Từ ngày 08/04/2020, FPT Telecom chính thức nâng miễn phí hơn 60% tốc độ băng thông cho tất cả các gói cước internet FPT cho tất cả khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ trực tuyến hiệu quả nhất. Chương trình kéo dài tới khi hết dịch trên cả nước.

4. Đặc biệt, để hành động chung tay cùng chính phủ chống dịch COVID-19, FPT Telecom cũng áp dụng miễn phí hoàn toàn dịch vụ Internet cho toàn bộ các khu cách ly tập trung trên cả nước có sử dụng hạ tầng Internet FPT. Đến nay đã có nhiều khu cách ly được sử dụng miễn phí Internet tốc độ cao của FPT như: Khu KTX Đại học FPT Hoà lạc, 5 khu tại TP Huế, 2 khu tại Vũng Tàu, các khu cách ly tại Nam Định, Cao Bằng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, v.v…

Khuyến mãi lắp đặt camera FPT

5. FPT Camera đặc biệt đầu tư cho việc nâng cấp hệ thống lưu trữ Cloud, chuẩn Full HD cho toàn bộ Khách hàng nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, tặng 1 tháng cước miễn phí giúp Khách hàng an tâm hơn bảo vệ gia đình trong mùa dịch.

Với việc đa dạng hóa nhiều dịch vụ trực tuyến, đảm bảo chất lượng hạ tầng ổn định, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng, FPT Telecom mong muốn mang đến nhiều tiện ích cùng cộng đồng, doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong mùa dịch COVID-19.

Trước đó, FPT Telecom đã cùng chung tay với Tập đoàn FPT đóng góp 20 tỷ đồng để tặng trang thiết bị y tế thiết yếu, gói chăm sóc sức khoẻ cho các y bác sỹ của các bệnh viện tuyến đầu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong dịch COVID-19, FPT đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, doanh nghiệp như miễn phí dịch vụ giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố FPT.Eagle Eye MDR trong 3 tháng cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ; Đại học FPT trích 80 tỷ đồng từ Quỹ đầu tư phát triển để hỗ trợ học phí cho sinh viên; miễn phí học tập trực tuyến trên hệ thống VioEdu cho học sinh toàn quốc đến khi hết dịch…