Truyền hình FPT mở tặng 10.000 tài khoản Foxy xem miễn phí Music Home

Ở liveshow với chủ đề “Song book” diễn ra vào lúc 20h30 ngày 27/03/2020, nhân vật đặc biệt của số thứ 2 là ca sĩ Mỹ Linh sẽ hát một cách ngẫu hứng theo yêu cầu khán giả, thay vì hát những bài được chuẩn bị sẵn cùng với ban nhạc Anh Em như những chương trình trước. Đây cũng là “đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu” lần đầu tiên tại Việt Nam.

tang-tai-khoan-mien-phi-foxy

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, Truyền hình FPT sẽ không livestream mà chỉ phát sóng trực tiếp Music Home trên ứng dụng di động Foxy.

Để hưởng ứng chiến dịch chống lại đại dịch COVID-19 của Chính phủ, FPT Telecom sẽ mở tặng 10.000 tài khoản miễn phí trên ứng dụng di động Foxy, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và thêm nhiều cơ hội thưởng thức ‘rạp hát tại nhà” Music Home vào ngày 27/3/2020. Và người xem có thể gửi yêu cầu bài hát trực tiếp tới ca sĩ Mỹ Linh bằng cách inbox hoặc bình luận vào post trên fanpage Truyền hình FPT từ ngày 25/3 đến ngày 27/3.

Khách hàng cần cài đặt ứng dụng Foxy trên smartphone để nhận tài khoản miễn phí, sau đó đăng ký tài khoản, chọn mục “Trải nghiệm thử” và nhập mã kích hoạt “270320”. Với mỗi tài khoản Foxy miễn phí, khách hàng có thể thưởng thức chương trình Music Home số 2 vào lúc 20h30 ngày 27/3.

Chương trình Music Home được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác hiện đại với tính năng tuỳ chọn góc nhìn (Multi-cam). Khán giả có thể làm chủ được màn hình và chủ động lựa chọn góc xem với không gian chân thật như đang theo dõi trực tiếp tại buổi diễn.

Dù khán giả tiếp cận Music Home ở phương tiện nào: điện thoại, máy tính bảng hay TV thì chất lượng đường truyền âm thanh cũng sẽ luôn được đảm bảo ở mức tối ưu nhất.

Nếu như trước đây khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV, thì giờ đây ứng dụng Foxy sẽ hỗ trợ khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng. Khán giả có thể xem các chương trình yêu thích ở bất kỳ nơi đâu mà không bị gián đoạn trải nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Foxy xem Music Home miễn phí:

  • Bước 1: Tải và mở ứng dụng FOXY
  • Bước 2: Chọn ĐĂNG KÝ
  • Bước 3: Chọn TIẾP TỤC sau đó chọn TRẢI NGHIỆM THỬ
  • Bước 4: Nhập mã kích hoạt “270320”