Rủ bạn dùng Internet FPT – Trúng ngay xe Vespa và iPhone 12

Tổng giải thưởng của chương trình lên tới hơn nửa tỷ đồng, trong đó nhiều phần thưởng giá trị như xe Vespa, iPhone 12, smart TV…sẽ dành cho bất kỳ Khách hàng nào của FPT khi rủ bạn dùng Internet/Truyền hình của FPT.

Từ ngày 15/01/2021 đến hết 15/04/2021, tham gia chương trình Giới thiệu Bạn bè “Rủ bạn thêm vui – Ưu đãi ngất ngây” do FPT Telecom triển khai, khách hàng có cơ hội trúng xe Vespa trị giá 80 triệu đồng, iPhone 12 thời thượng, chiếc smart TV Samsung 50” và nhiều quà tặng hấp dẫn có tổng giải thưởng lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian chương trình diễn ra, toàn bộ các Khách hàng hiện đang có hợp đồng Internet/Truyền hình FPT là Người giới thiệu khi thực hiện thành công giới thiệu cho bạn bè/người thân là Người được giới thiệu thông qua Mã giới thiệu trong mục Giới thiệu Bạn bè sẽ được tham gia chương trình ‘Rủ bạn thêm vui – Ưu đãi ngất ngây’. “ Mã giới thiệu được chia sẻ thành thành công là khi Người được giới thiệu hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT trên website fpt.vn/shop hoặc qua tổng đài 19006600.

ru-ban-them-vui-uu-dai-ngat-ngay

Với mỗi lần giới thiệu thành công, Người giới thiệu không chỉ nhận được những ưu đãi về cước mà còn nhận được ngay một mã quay thưởng để tham gia quay số may mắn với các giải thưởng Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba như nằm trong hệ cơ cấu giải thưởng của chương trình.

FPT Telecom sẽ tổ chức các đợt quay thưởng khác nhau vào các ngày 22/02/2021 dành cho Khách hàng giới thiệu thành công từ ngày 15/01/2021 – ngày 14/02/2021.

Đợt 2, ngày 19/03/2021 dành cho Khách hàng giới thiệu thành công bạn bè từ ngày 15/02/2021 – 16/03/2021.

Đợt cuối cùng là 20/04/2021 dành cho Khách hàng giới thiệu thành công từ 17/03/2021 – 15/04/2021. Các buổi quay số sẽ được phát trực tiếp địa chỉ fanpage chính thức của FPT Telecom www.facebook.com/fpttelecom.

“Rủ bạn thêm vui – Ưu đãi ngất ngây” là chương trình tri ân dành cho các Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng FPT Telecom trong thời gian qua. Hoạt động cũng được tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với mong muốn có thể trao tới những phần quà may mắn nhân dịp đầu năm mới đến Khách hàng. Hơn nữa với mục tiêu tăng trải nghiệm số, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản toàn trình online chưa đầy “3 phút” là mỗi Khách hàng có thể đã hoàn thành việc đăng ký/lắp đặt dịch vụ Internet và Truyền hình FPT.

Không những nhanh về cách thức, Giới thiệu Bạn bè trong thời gian triển khai vừa qua cũng đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực về mặt nội dung. Đó là chuyện chúng ta có thể giúp đỡ những người bạn/người thân của mình lắp đặt nhanh chóng dịch vụ Internet/Truyền hình phục vụ nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt là trong bối cảnh COVID hiện nay, GTBB sẽ cắt bỏ các thủ tục đăng ký “rườm rà” để Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet tức thì phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trực tuyến. Có thể khẳng định với Giới thiệu Bạn bè, FPT Telecom đang đi đầu trong dịch vụ Viễn thông tại Việt Nam mang đến trải nghiệm khác biệt.

Giám đốc Chiến lược và Kế hoạch FPT Telecom, ông Nguyễn Phú An nhấn mạnh: “Trải nghiệm có cảm xúc là một điều rất quan trọng không chỉ ở khía cạnh Khách hàng với doanh nghiệp, mà ngay trong chính chúng ta, mỗi người với nhau khi nhận được một món quà, sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân đều cảm thấy rất trân trọng. FPT Telecom mong muốn sẽ đem đến một trải tuyệt vời cho tất cả mọi người và GTBB là một trong những điều như vậy”.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê đã có hàng chục nghìn Khách hàng tham gia chương trình Giới thiệu Bạn bè nhờ sức hút của chương trình.