Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay ưu đãi lên đến 200.000đ

Kể từ ngày 28/2/2020, FPT Telecom triển khai chương trình “Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay ưu đãi” cực kỳ hấp dẫn dành cho Khách hàng thân thiết những trải nghiệm và tiện ích mới.

Theo đó, tất cả Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ Internet FPTTruyền hình FPT sẽ được cung cấp riêng 1 mã giới thiệu để tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè”.

Mỗi khách hàng khi thực hiện giới thiệu thành công cho người thân bạn bè sẽ nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng, không những thế mà ngay cả người thân được giới thiệu của Khách hàng đó cũng nhận được ưu đãi đến 200.000 đồng ngoài những ưu đãi lớn hấp dẫn khác.

chuong-trinh-gioi-thieu-ban-be

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Đầu tiên, khách hàng truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT hoặc trên ứng dụng Hi FPT để lấy Mã giới thiệu. Song song đó, FPT Telecom cũng sẽ gửi Mã giới thiệu tới từng khách hàng qua kênh Email.

Tiếp theo đó, khách hàng có thể sử dụng các kênh giới thiệu như email, gmail, SMS, Viber, Zalo, FB Messenger để chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè với template nội dung giới thiệu có sẵn trên Member/Giới thiệu bạn bè hoặc trên Hi FPT.

Cuối cùng, khi bạn bè hay người thân của khách hàng khi nhận được mã giới thiệu, hãy dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:

• Đăng ký Online theo cú pháp URL: http://fpt.vn/shop?ref=[mã giới thiệu]
• Đăng ký Online: https://fpt.vn/shop
• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 0909116804
• Văn phòng giao dịch của FPT Telecom: xem tại đây
• Các nhân viên bán hàng của FPT Telecom trên toàn quốc

Khi Người được giới thiệu sử dụng Mã giới thiệu hoàn thành đăng ký Hợp đồng và triển khai HĐ thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email và Hi FPT. Ưu đãi sẽ được giảm trừ vào cước như quy định trong Chính sách.

Chi tiết cụ thể chương trình, quý khách hàng có thể xem ngay dưới