Giải trí tại gia trong mùa dịch với kho phim miễn phí từ FPT Play

Từ ngày 25/03 – 30/04, FPT Telecom xin gửi đến quý khách gói VIP xem phim trực tuyến trên FPT Play với giá khuyến mãi chỉ còn 100.000 đồng (giá gốc 398.000 đồng) và được tặng kèm kho phim bom tấn chiếu rạp cực kỳ hấp dẫn với nhưng bộ phim mới nhất hiện nay. Giờ đây quý khách chỉ cần ở nhà thưởng thức mà không cần phải ra rạp chiếu phim.

khuyen-mai-goi-vip-fpt-play

Lưu ý khuyến mãi chỉ áp dụng cho 500 khách hàng đăng ký đầu tiên khi mua trực tiếp trên ứng dụng FPT Play, và chỉ được hưởng khuyến mãi duy nhất một lần trong suốt chương trình.

Khách hàng khi đăng ký gói VIP trên ứng dụng FPT Play sẽ được thưởng thức trọn bộ: 59 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế; Gần 100 kênh miễn phí từ địa phương trong nước; Kho phim trực tuyến của HBO GO và DANET với hàng nghìn giờ phim điện ảnh và series độc quyền được sản xuất tại Mỹ và Châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách Châu Á, trực tiếp và nhiều chương trình trẻ em được yêu thích; Trực tiếp FA Cup và độc quyền Serie A giải bóng đá vô địch quốc gia Ý; Giải trí không giới hạn cùng kho game đồ sộ của Gameloft. 

Bên cạnh đó, khi đăng ký gói VIP của FPT Play khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm các khóa học hàng đầu Việt Nam từ Edumall với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Và thêm một đặc quyền của VIP là không xuất hiện quảng cáo khi đang xem VOD. 

Nếu bạn là khách hàng mới, hãy nhanh tay đăng ký gói cước internet FPT và gói xem phim VIP trên FPT Play để có cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên được trải nghiệm miễn phí kho phim bom tấn chiếu rạp. Còn gì tuyệt vời hơn là ở nhà tránh dịch mà vẫn giải trí thả ga với nhiều nội dung hấp dẫn cùng FPT Play.