Giải trí tại gia – Nhận quà cực đã! Cơ hội trúng Honda Vision với FPT Telecom

giai-tri-tai-gia-trung-honda-vision-fpt-telecom-1000

1. Chi tiết chương trình:

Từ ngày 05/05/2020 đến 30/06/2020, khách hàng sau khi đăng ký mới các dịch vụ Internet FPTTruyền hình FPT với hình thức thanh toán trực tuyến trên website fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng. Số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được phụ thuộc vào gói cước mà Khách hàng đăng ký, cụ thể:

 • Đăng ký và thanh toán trả trước trực tuyến gói 6 tháng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.
 • Đăng ký và thanh toán trả trước trực tuyến gói 12 tháng sẽ nhận được 2 mã dự thưởng.

* Danh sách khách hàng nhận được mã dự thưởng, vui lòng xem tại đây: https://bit.ly/DSMDT23

2. Thời gian, địa điểm quay thưởng:

Thời gian:

 • Lần 1: 05/06/2020
 • Lần 2: 07/07/2020

Địa điểm: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình quay thưởng được phát sóng trực tuyến trên Fanpage FPT Telecom

Sau khi quay số thành công, BTC sẽ cập nhật danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây: https://bit.ly/DSMDT23

3. Quy trình nhận thưởng:

Sau khi quay số thành công, BTC sẽ liên hệ với Khách hàng may mắn đạt giải để xác nhận thông tin và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, cách thức nhận thưởng.

Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ số Tổng Đài: 028 7300 2222 hoặc 024 7300 2222 với tần suất là 3 lần trên 1 ngày, trong 5 ngày liên tục sau khi có kết quả trúng thưởng.

Ngoài ra, trong vòng tối đa 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả trúng thưởng, FPT Telecom sẽ đăng tải danh sách Khách hàng trúng thưởng trên website https://fpt.vn để Khách hàng có thể chủ động truy cập và biết thông tin.

Để được hỗ trợ, Khách hàng có thể gọi Hotline 19006600 hoặc tới các chi nhánh của FPT Telecom toàn quốc tại đây: https://fpttelecom.info.vn/phong-giao-dich-fpt-telecom/

4. Lưu ý:

 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương. BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu Khách hàng không đáp ứng các thủ tục hợp lệ của chương trình.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu mọi khoản chi phí đi lại và lệ phí liên quan đến việc nhận thưởng và trúng thưởng của mình (nếu có).
 • Khách hàng trúng giải: Phải nộp thuế theo quy định hiện hành của nhà nước (nếu có).
 • Khi nhận thưởng Khách hàng phải ký vào các biên bản trao thưởng và phải xuất trình: Hóa đơn (hợp đồng) mua hàng (còn nguyên vẹn, không rách, tẩy xóa bất cứ thông tin đã ghi) hoặc Mã hợp đồng thanh toán Online, nộp photo CMND, ký vào biên bản trao thưởng để sao lưu báo cáo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Những Khách hàng hiện tại của FPT Telecom hủy dịch vụ để đăng ký CTKM sẽ không hợp lệ.
 • FPT Telecom có quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng vào các việc truyền thông, quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, khi có sự đồng ý của Khách hàng.
 • BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin Khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn; hoặc địa chỉ, số điện thoại do Khách hàng cung cấp không liên lạc được; hoặc thư từ Khách hàng gửi về cho chương trình bị thất lạc.
 • Trong trường hợp 30 ngày vẫn không liên hệ được với Khách hàng, BTC có quyền hủy kết quả quay số của Khách hàng đó theo quy định của nhà nước.
 • Buổi Livestream quay số diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty và khách mời đại diện tham gia chương trình.
 • Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.

the-le-chuong-trinh-trung-honda-vision-fpt-telecom