Giải trí tại gia – Ai cũng có quà – Đẩy lùi Corona

truyenhinhfpt-ai-cung-co-qua-corona-600

Trước tình hình diễn biến dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra trong nước càng ngày càng phức tạp. Từ ngày 23/03 đến hết 30/04, để khuyến khích cũng như đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, truyền hình FPT xin dành tặng đến tất cả quý khách hàng của mình chương trình tri ân “Giải trí tại gia – Ai cũng có quà – Đẩy lùi Corona” cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Khách hàng đang sử dụng gói kênh Cơ bản sẽ được tặng thêm 16 kênh truyền hình quốc tế đặc sắc, trong đó có 7 kênh chuẩn HD được yêu thích như Fox HD, Red by HBO HD, Blue Ant Extreme HD…
  • Tặng thêm 1 bộ phim chiếu bom tấn chiếu rạp có phí mỗi tuần.

Với phương châm của chương trình tri ân là “Ai cũng có quà”, tất cả khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm giải trí tại gia đúng nghĩa với việc tặng thêm 16 kênh truyền hình đặc sắc như Baby TV HD, Fox HD, Discovery Asia HD, Warner TV, RED by HBO HD, Cinema World, KIX HD, FBNC, CNBC, CNN, BBC News, BBC Earth, BBC Life style, KBS World và 2 kênh giải trí tổng hợp được yêu thích nhất là Blue Ant Entertainment HD, Blue Ant Extreme HD.

Đặc biệt, để gửi tặng cho toàn bộ khách hàng một bộ phim đặc với tần suất mỗi tuần trong thời gian tới, Truyền hình FPT đã hoàn tất thủ tục mua bản quyền hàng loạt bộ phim bom tấn chiếu rạp. Tên của các bộ phim sẽ được giữ bị mật và công bố đầu hàng tuần để mang lại sự bất ngờ cho khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 23/03 cho đến ngày 30/04, chương trình tri ân “Giải trí tại gia – Ai cũng có quà – Đẩy lùi Corona” sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống và quý khách hàng không cần thực hiện hành động nào để nhận quà tri ân.

Bà Tô Nam Phương – Giám đốc Trung tâm Dịch Vụ Truyền hình FPT chia sẻ: “Thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn cảm thấy lo lắng, buồn bực khi phải hạn chế ra ngoài vui chơi giải trí trong thời điểm này, chúng tôi hi vọng chương trình là món quà tri ân gửi tới hàng triệu khách hàng, cùng Truyền hình FPT giải trí tại gia, chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh. Những kênh giải trí sinh động đa sắc màu, những bộ phim lôi cuốn nhất, những chương trình thực tế vui nhộn sẽ mang lại giây phút thoải mái, thư giãn, tràn đầy tiếng cười tại nhà của Quý khách hàng.”

Để cập nhật thông tin mới nhất, quý khách hàng đừng quên theo dõi thường xuyên fanpage và website của FPT Telecom. Nếu như có thắc mắc hoặc có nhu cầu đăng ký dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Holine 0909116804 để được hỗ trợ nhanh nhất.