Giữ dáng đẹp “vạn người mê” ngay cả khi ở nhà tránh dịch với khóa học trên FPT Play

Tình hình mua dịch diễn biến phức tạp khiến các phòng tập Gym, Yoga, thể dục thẩm mỹ… phải đóng cửa để phòng dịch. Lịch sinh hoạt hoạt động thể thao bị ngưng trệ và việc dung nạp nhiều thức ăn tại nhà có thể khiến bạn bị tăng cân, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn và bạn không thể nhận ra chính mình.

Việc gấp rút hiện tại là tìm cho mình những phương pháp tập luyện ngay tại nhà để duy trì sức khỏe và duy trì vóc dáng. Và chẳng phải đi xa, bạn chỉ cần đăng ký các gói cước internet FPT và sử dụng ứng dụng FPT Play với một kho chương trình tập luyện như ở phòng tập. 

Những khóa học trực tuyến về các bộ môn vận động như: yoga, fitness, bellydance,..  phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh mà còn là cách tốt nhất để bạn duy trì vóc dáng và luôn khỏe đẹp mỗi ngày. Đồng thời, hạn chế có mặt nơi đông người cũng là cách bạn góp phần vào chiến dịch đẩy lùi bệnh dịch theo chủ trương của nhà nước.

Các khóa học trực tuyến bạn có thể tham khảo ngay dưới:

– Yoga 5 ngày làm đẹp thần kỳ: tại đây

yoga-5-ngay-dep-than-ky

– Yoga cho vẻ đẹp và sức sống: tại đây

yoga-cuoc-song

– Fitness – Các bài tập cải thiện vóc dáng: tại đây

fitness-cai-thien-voc-dang

– Bellydance cho người mới bắt đầu: tại đây

bellydance-nguoi-moi

– Đốt cháy năng lượng mỗi ngày cùng Dance Cardio: tại đây

dance-cardio

– Aerobic: body săn gọn: tại đây

aerobic-body

– Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc sống: tại đây

thien-ung-dung

Các khóa học trên được FPT Telecom tổng hợp dựa vào sở thích của người dùng, ngoài ra vẫn còn rất nhiều khóa học về các hoạt động thể thao khác trên ứng dụng FPT Play.

Bên cạnh đó, FPT Play còn tích hợp các dịch vụ giải trí tại gia khác với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Hãy đồng hành cùng FPT Play trong chiến dịch chống lại bệnh dịch với kho giả trí bất tận cùng nội dung phong phú hấp dẫn, đảm bảo phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.