Đăng ký Foxy nhận ngay 30 ngày trải nghiệm miễn phí

Foxy là một ứng dụng tích hợp cho phép khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua màn hình thứ hai là các thiết bị di động bao gồm smartphone và máy tính bảng. Như trước đây, khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT duy nhất qua màn hình TV thì nay, Foxy đã giải quyết vấn đề triệt để không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên Tivi tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động này ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc. Khách hàng chỉ cần đăng kí tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng Foxy trên thiết bị di động.

dang_ky_foxy

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn gói Foxy 2 với giá vô cùng ưu đãi chỉ 22.000 VNĐ/ tháng (đăng nhập 2 tài khoản cá nhân) hoặc gói Foxy 4 với giá tiết kiệm chỉ 33.000 VNĐ/tháng (đăng nhập tối đa 4 tài khoản cá nhân) cho các thành viên trong gia đình.

Với Foxy, người dùng sẽ luôn chủ động mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc của Truyền hình FPT mọi lúc mọi nơi. Từ đó, việc theo dõi chương trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, giúp cảm xúc của khán giả không bị gián đoạn.

Khi cài đặt và đăng ký thành công Foxy, khách hàng sẽ nhận ngay 30 ngày sử dụng miễn phí. Từ đó có thể trải nghiệm các nội dung của Truyền hình FPT một cách trọn vẹn. Cài đặt và đăng ký Foxy ngay từ hôm nay!